Bạn sẽ ngạc nhiên với những gì người nghệ sỹ này làm

Loading...

Một số người nhìn thấy một bức tường có hoa văn tuyệt đẹp và thích thú với nó, nhưng đó không phải là nghệ sĩ Cecilia Paredes. Nhiếp ảnh gia có trụ sở tại Philadelphia chuyên về một kiểu chụp ảnh tự sướng rất đặc biệt: Cô ngụy trang bản thân vào hình nền.

ve tren co the


Sử dụng quần áo và làn da của chính mình làm tranh vẽ, Paredes vẽ sơn trên cơ thể cực kỳ tỉ mỉ để tạo ra bất kỳ bức tranh nào thật hoàn hảo, sau đó đặt mình trước mặt nó, căn chỉnh các hoa văn sao cho thật khó để nhận ra sự khác biệt giữa cơ thể và bức tường. Hiệu ứng giống như con tắc kè hoa vậy, và thật khó có thể rời mắt được. Sự kết hợp giữa bức tường phẳng, cứng với cơ thể cong, mềm mại tạo ra một sự khác biệt trong nhận thức của người xem, điều đó lại được tăng cường hơn nữa bởi sự nhẹ nhàng với mẫu tường lặp đi lặp lại hay những bông hoa nữ tính.

ve tren co the

Paredes sinh ra ở Peru và đã có những tác phẩm của mình trong các viện bảo tàng và phòng trưng bày trên toàn thế giới. Có thể gọi nó là ảo ảnh quang học, đánh lừa thị giác, hoặc thậm chí là ma thuật, nhưng tất cả đều làm tăng thêm tính nghệ thuật gợi lên vừa kích thích tư duy vừa đẹp đẽ.

ve tren co the

Nguồn: MICHELE PETRY

Loading...
%d bloggers like this: