Làm thế nào để thiết kế một căn phòng trung tính nhưng vẫn cá tính

Loading...

Bất kể hoàn cảnh sống của bạn có thể là gì, nhưng để tạo ra những căn phòng nơi mà mọi người cảm thấy được chào đón là chìa khóa cho một gia đình hạnh phúc. Điều này đặc biệt đúng đối với các cặp vợ chồng, tất nhiên bất cứ ai cũng đều có phòng ngủ cho khách, điều gì quan trọng hơn cảm giác ở nhà? Giám đốc sáng tạo trang trí Jessica McCarthy đã cho những lời khuyên tốt nhất của cô để thiết kế thành công các phòng trung tính mà không làm mất đi phong cách của riêng bạn.

Kết hợp các mẫu không quá nam tính hay nữ tính.

Nghe từ “mẫu” khi chọn vải và phụ kiện cho một căn phòng có vẻ hơi đáng sợ. Nhưng, bạn có thể yên tâm khi biết rằng có rất nhiều lựa chọn hình ảnh trung tính ngoài kia. Jessica gợi ý: “Hãy cố gắng tránh xa những bông hoa và tập trung vào các họa tiết như chấm bi, sọc, đồ họa trừu tượng và không có gì quá rối mắt hay quyến rũ”. Kẻ sọc, tất nhiên, là một lựa chọn tuyệt vời.

thiet ke phong trung tinh

Khung phòng của bạn nên thiết kế trung tính

Màu sơn, thiết bị sáng, màn treo và các mảnh đồ nội thất chính đều khá trung tính, Jessica chia sẻ, vì vậy bạn có thể liên tục thêm và chuyển đổi các mảnh nam tính và nữ tính. Một căn phòng trung lập không nhất thiết có nghĩa là tất cả mọi thứ trong đó là trung tính bởi vì điều đó sẽ nhanh chóng trở thành nhàm chán, nhưng về mặt chung mọi thứ đều cân bằng.

thiet ke phong trung tinh

Cân bằng không có nghĩa là bạn không thể sử dụng màu sắc.

Tương tự, một căn phòng cân bằng có thể và nên sử dụng màu sắc. “Tạo một không gian trung tính không có nghĩa là toàn bộ không gian của bạn chỉ cần có màu trắng hoặc kem. Hãy thử với màu sắc và hoa văn, và hãy chắc chắn rằng mọi người đều đồng ý với nó. Nếu bạn không thích màu sơn, hãy thử các phụ kiện, đồ trang trí có màu sắc để tạo ra những thay đổi mà không cần phải cố định. “

Mẹo: Hãy thử sử dụng màu xanh da trời với màu xám, xanh lá cây, màu hoa cà, kem và màu xám để “tạo ra một không gian mang lại cảm giác thư giãn cho khách”.

thiet ke phong trung tinh

Khi bạn sống với những người khác, thống nhất ý kiến là chìa khóa.

Để tạo ra không gian của bạn cho tất cả mọi thứ, Jessica nói rằng bạn nên tìm một khu vực ở giữa, đặc biệt là có đồ nội thất lớn, sắp xếp đồ đạc hoặc màu tường: “Màu hoa cà là một sự dung hợp tốt cho màu hồng và ghế sofa da có thể tạo cảm giác mềm mại với các phụ kiện phù hợp. “

thiet ke phong trung tinh

Nguồn: TAYLOR MEAD

Loading...
%d bloggers like this: